หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
หน้าหลัก

HOME
ข้อมูลหน่วยงาน

GENERAL
บุคลากร

STAFF
ข่าวสาร

NEWS
แผน

PLANNING
รายงาน

REPORT
ระเบียบ

RULES
บริการประชาชน

SERVICE
 

 
 
 

 
หน่วยแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี จังหวัดแพร่ (พอ.สว.)  
 

วันที่ 22 ตุลาคม พ.ศ.2562
จังหวัดแพร่นำหน่วยแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี จังหวัดแพร่ (พอ.สว.) ออกปฏิบัติงานกิจกรรมหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. ที่โรงเรียนบ้านแม่แรม หมู่ 12 ตำบลเตาปูน อำเภอสอง เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 21 ตุลาคม ของทุกปี

นางกานต์เปรมปรีด์ ชิตานนท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่เป็นประธานนำคณะหน่วยแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี จังหวัดแพร่ หรือ พอ.สว. ให้บริการประชาชน เป็นครั้งแรก ประจำปี งบประมาณ 2563 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 21 ตุลาคม ของทุกปี และเป็นการให้บริการทางการแพทย์ที่เข้าถึงประชาชนในพื้นที่ห่างไกลและทุรกันดารได้รับบริการทางการแพทย์ ทั้งการตรวจรักษาโรค การบริการด้านทันตกรรม

ภายหลังจากประธานในพิธีได้อ่านอาศิรวาทราชสดุดี สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี และเปิดกิจกรรมหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. จังหวัดแพร่ ครั้งที่ 1 ประจำปี งบประมาณ 2563 แล้วได้มอบชุดยาพระราชทานแก่ผู้สูงอายุ มอบถุงยังชีพจากการชาดจังหวัดแพร่ มอบพันธุ์ปลาจากสำนักงานประมงจังหวัดแพร่ มอบต้นไม้ แก่ผู้นำท้องที่ และเยี่ยมการให้บริการหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. ที่ปฏิบัติงานตามโครงการ และเยี่ยมชมบูธของหน่วยงานต่างๆที่ออกไปร่วมกับหน่วยแพทย์ในครั้งนี้

 

ข่าว ณ. วันที่ 22 ต.ค. 2562 เวลา 13.41 น. โดย คุณ มธุรส ใฝ่ใจ

ผู้เข้าชม 8 ท่าน

 
 
 
รูปชุดก่อน
รูปชุดถัดไป
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย
 
 
 
 
 
 


 
  นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | แผนผังเว็บไซต์  
  Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10